[tin Lam] Nhật ký Trại dã ngoại hè 2012 – GĐPT Đức Phú, Vĩnh Long

Thành lập đã 2 năm với nhiều thuận và nghịch duyên, áo Lam Đức Phú đã cố gắng nỗ lực rất nhiều để từng bước ổn định nề nếp sinh hoạt. Nay, thuận duyên đã đến, áo Lam Đức Phú được lên đường đến với trại hè 2012 tại thành phố biển Vũng Tàu.

Xuất phát từ Vĩnh Long từ 23g30 ngày 18.6 với số lượng 30 Đoàn sinh và 3 Huynh trưởng (2 HTr của đơn vị và 01 Anh Htr đại diện BĐH Miền Tây Nam Phần tại tỉnh Vĩnh Long – Bến Tre). Đến Sài Gòn lúc 3g30 sáng ngày 19.6, Đoàn đón thêm 4 AE áo Lam hiện đang sinh hoạt tại Gia Định để đi hỗ trợ cho trại. Và thẳng tiến đến Vũng Tàu lúc 6g30. Đoàn đã lưu trú tại Tịnh thất Pháp Lạc trong 2 ngày trại. 

BQT đã tạo nhiều niềm vui và ý nghĩa cho các em qua các hoạt động như: trò chơi vận động trên biển, tắm biển, sinh hoạt vòng tròn, tham quan Thích Ca Phật Đài, Lễ Phật đầu ngày, Lễ Đoàn. Điều đặc biệt rất ý nghĩa, may mắn khi là đơn vị miền Tây đầu tiên được đến thăm và vấn an sức khỏe của Ôn Minh Tâm – Ân sư Cố vấn Giáo hạnh GĐPT Việt Nam. Được Ôn trao gửi 2 bài học rất hay và ý nghĩa cho áo Lam miền Tây.

Hai ngày trại đã qua để lại trong lòng mỗi anh chị em một ấn tượng đẹp về Vũng Tàu, về biển cả bao la, về tình áo lam huynh đệ, tình thầy trò luôn luôn sẵn lòng cưu mang và chỉ dạy cho đàn con thơ dại.

Chúng con đê đầu đảnh lễ thành kính tri ân:
– Hòa Thượng thượng Minh hạ Tâm – Viện chủ Phật Ân tự – Ân sư Cố vấn Giáo hạnh GĐPT Việt Nam đã hoan hỷ dành thời gian nghỉ trưa để gặp gỡ, chào đón và ban cho chúng con những dòng sữa Pháp rất tuyệt vời.
– Đại Đức Pháp Lạc đã ưu ái cho chúng con nơi ăn chốn ở và đặc biệt là tình thương những “mầm non đạo pháp” của Thầy, chúng con xin được ghi tạc trong tâm.
– Chư Tôn Đức tại Phật Ân tự đã hỗ trợ về tinh thần cũng đón tiếp chúng con rất nồng hậu.
– Sư cô Trụ Trì tại trú xứ Vĩnh Long đã tạo duyên lành cho trại được diễn ra tốt đẹp.
Chúng tôi, chúng em vô cùng cảm niệm công đức của Quý Bác, Quý ACE áo Lam khắp nơi đã trợ duyên về tinh thần cũng như vật chất để giúp chúng tôi thành tựu được sở nguyện này.

Một lần nữa, thay mặt Áo Lam Đức Phú chúng con kính chúc Chư Tôn Hòa Thượng, Đại Đức Tăng, Ni pháp thể khinh an, chúng sanh dị độ và mãi mãi là cây đại thụ che chở cho chúng tôi trên bước đường phụng sự mái nhà Lam.

Kính chúc Quý vị ân nhân sức khỏe, bồ đề tăng trưởng, tinh tấn dõng mãnh trên đường đạo, đường lam.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: