[Nhạc] Cho con đến với Gia Đình (Sáng tác: Minh Sơn, trình bày: Viên Nguyệt)

• Bài: Lưu Ly
• Ảnh: GĐPT Thiện Hoa 6

Photobucket
Anh chị trưởng cùng các em Oanh Vũ thân ái bên nhau

Mời quý ACE cùng thưởng thức bài hát Cho con đến với Gia Đình, sáng tác của Minh Sơn, do em Viên Nguyệt (Hải Yến) trình bày. Với giai điệu trong sáng, rộn ràng reo vui, ca từ giản dị, bài hát gửi gắm đến chúng ta sự hồn nhiên, tươi tắn của những em Oanh Vũ thường muốn “vòi vĩnh”… đi sinh hoạt, khi (có thể) làm phật lòng cha mẹ chăng?

Thuở nhỏ, tôi được các anh chị trưởng hướng dẫn cho bài hát này và cũng một thời say sưa hát. Bẵng đi một thời gian dài, nay gặp được nhân duyên có nhạc nền bài hát Cho con đến với Gia Đình, nguyên do là chuyến đi tháp tùng với BHD Quảng Đức ra Cam Ranh cùng các em Oanh Vũ dự thi Tiếng hát Oanh Lam năm 2011, chị trưởng thuộc tỉnh Ninh Thuận nhờ laptop của tôi phát bản nhạc nền cho em Phan Thuý Vy hát (em đoạt giải Nhất đơn ca toàn quốc năm 2011). Laptop tự động copy bản nhạc nền vào máy và chúng tôi nhân tiện dịp này thu âm giọng hát cho nhạc nền. Xin cảm ơn các anh chị trưởng Ninh Thuận…

Xin mời ACE nhấn bên dưới:


Cho con đến với Gia Đình

Nhạc và lời: Minh Sơn
Tiếng hát: Viên Nguyệt (2011)
——————————

Ba má ơi! Cho con đến với Gia Đình. Ba má nghe! Cho con đến với Gia Đình. Ba má nghe! Đến với Gia Đình, con chơi con học, con reo đùa múa dưới bóng Đức Phật. Ba má nghe! Đến với Gia Đình con thay tâm tình, noi gương Đức Phật, bỏ tính nhác lười. Ba má nghe!

Ba má ơi! Cho con đến với Gia Đình. Ba má nghe! Cho con đến với Gia Đình. Ba má nghe! Đến với Gia Đình con không hoang nghịch, con không còn khóc, không lẫy không hờn. Ba má nghe! Đến với Gia Đình con chăm lo học, con không làm nũng, không phá không ồn. Ba má nghe!

Ba má ơi! Cho con đến với Gia Đình. Ba má nghe! Cho con đến với Gia Đình. Ba má nghe! Đến với Gia Đình con tin Đức Phật, con thương người khó, thương kẻ cơ hàn. Ba má nghe! Đến với Gia Đình con theo anh chị, nghe anh chị trưởng, tin mến vui hoà. Ba má nghe!

Ba má nghe!

————————————————
Dưới đây là ca khúc dạng audio trên NhacCuaTui.com:

http://www.nhaccuatui.com/m/xC1A7jNhOj

PhotobucketBản nhạc do anh Đức Quảng thực hiện

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: